top of page

J. Morita ra mắt sáng kiến mới hỗ trợ các chuyên gia nha khoa Việt Nam tương lai

Hãng sản xuất thiết bị nha khoa hàng đầu Nhật Bản - J. Morita, đồng thời cũng là đối tác lâu năm của Anh & Em vừa cho ra mắt một sáng kiến mới với tên gọi “Cùng Morita khởi đầu sự nghiệp nha khoa” vào tháng 03 năm 2023. Sáng kiến này hướng đến tất cả sinh viên đang theo học ngành Răng - Hàm - Mặt tại Việt Nam.

Tay khoan là điểm dừng đầu tiên trên con đường trở thành bác sĩ nha khoa tương lai

Là nhà sản xuất thiết bị nha khoa hàng đầu ở một quốc gia nổi tiếng về giáo dục và đào tạo xuất sắc, J. Morita hiểu tầm quan trọng của việc có các công cụ phù hợp ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp của một chuyên gia nha khoa. Việc sử dụng dụng cụ nha khoa chính xác và chất lượng cao như tay khoan nha khoa là rất quan trọng trong việc đáp ứng yêu cầu cao về độ chính xác và tính thẩm mỹ cần thiết trong lĩnh vực nha khoa.


Hơn nữa, đảm bảo an toàn cho các chuyên gia nha khoa trong khi sử dụng tay khoan là điều kiện tiên quyết cho sự nghiệp nha khoa thành công và lâu dài. J. Morita cam kết cung cấp cho các nha sĩ tương lai tại Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đảm bảo chuyên môn của họ được phát triển và củng cố niềm tin vào thương hiệu J. Morita.J. Morita ra mắt sáng kiến hỗ trợ sinh viên Việt Nam mang tên “Cùng Morita khởi đầu sự nghiệp nha khoa”

Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là thế hệ nha sĩ trẻ nếu được đầu tư kịp thời. Chính vì vậy, J. Morita đã đề xuất chính sách “Cùng Morita khởi đầu sự nghiệp nha khoa” để hỗ trợ các sinh viên ngành Răng - Hàm - Mặt tại Việt Nam.


Sáng kiến này mang giá trị giáo dục sâu sắc vì nó mang đến cho các chuyên gia nha khoa trẻ cơ hội tiếp cận thiết bị nha khoa chính xác và an toàn, ngay từ khi họ còn ngồi trên ghế nhà trường. Điều này sẽ giúp mở rộng tư duy phát triển và hiện thực hóa các tiêu chuẩn an toàn nha khoa, phục vụ bệnh nhân tốt hơn mỗi ngày.


Mục tiêu chính sách

Mục tiêu mà Morita mong muốn đạt được khi thực hiện chính sách hỗ trợ này là: Thứ nhất, hỗ trợ sinh viên có điều kiện tiếp xúc, làm việc với công cụ chất lượng theo tiêu chuẩn cao, từ đó rèn luyện kỹ năng thực hành nha khoa theo chuẩn mực. Thứ hai, bảo vệ sức khỏe cho các Nha sĩ tương lai, đồng thời tránh các sai sót xảy ra khi sử dụng công cụ làm việc chưa đạt chuẩn chất lượng.


Nội dung chính sách

J. Morita hỗ trợ số lượng tay khoan TwinPower Turbine Basic với thời gian bảo hành là 05 năm cho cả thân và óc tay khoan. Mỗi sinh viên sẽ được hỗ trợ tối đa 2 chiếc tay khoan (Căn cứ theo mã số sinh viên).

Cách thức hỗ trợ như sau:

  • Hỗ trợ hoàn 100 Đô la Mỹ khi đăng ký sở hữu 01 tay khoan

  • Hỗ trợ hoàn 250 Đô la Mỹ khi đăng ký sở hữu bộ 02 tay khoan

Các em sinh viên nhận hỗ trợ theo 2 cách:

  • Nhận tiền tài trợ trực tiếp tại quầy “Hoàn tiền” thuộc gian hàng Anh & Em - J. Morita trong hội nghị triển lãm KHKT RHM lần thứ 45 diễn ra từ 02/04 - 04/04/2023.

  • Đối với các em sinh viên không có điều kiện đến trực tiếp tại gian hàng, xin liên hệ Công ty Anh & Em theo số tổng đài 1800 234 519 để được trợ giúp.

Thời gian diễn ra chính sách:

Từ ngày 15/03/2023 đến hết ngày 04/04/2023.


Văn bản ban hành chính sách xem tại đây.


Tóm lại, sáng kiến "Cùng Morita khởi đầu sự nghiệp nha khoa" của J. Morita là một cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên Răng - Hàm - Mặt tại Việt Nam được hưởng lợi từ các thiết bị nha khoa chất lượng và đáng tin cậy của J. Morita. Chính sách của J. Morita đối với tương lai của ngành nha khoa tại Việt Nam là rất đáng khen ngợi và chắc chắn chính sách này sẽ giúp nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc răng miệng nước nhà.


Tổng hợp: Anh & Em
Commentaires


bottom of page