top of page

Triển lãm RHM tháng 4
và những “chuyện” chưa kể 

Hội nghị KHKT lần thứ 44 với chủ đề: “Thách thức và sáng tạo đương đại trong Răng - Hàm - Mặt” cùng hội thảo tiền hội nghị với chủ đề: “Thẩm mỹ khuôn mặt dưới góc nhìn đa diện" do Khoa RHM - ĐHYD TP HCM tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ. Hội nghị là một điểm nhấn quan trọng trong các hoạt động của ngành răng hàm mặt cả nước nói chung cũng như hoạt động của khoa và của trường ĐHYD nói riêng.

Anh & Em đã làm gì để có sự chuẩn bị tốt nhất cho triển lãm lần này?

Để chuẩn bị tốt cho triển lãm hội nghị năm nay, Anh & Em đã có mặt tại TP. HCM trước 2 ngày, cụ thể là The ADORA Center - địa điểm diễn ra triển lãm KHKT RHM lần thứ 44 này để thi công gian hàng, lắp đặt và trưng bày thiết bị , sản phẩm cũng như sẵn sàng tâm thế chào đón nồng hậu toàn thể các Quý Nha sĩ, Quý Đối tác và Đồng nghiệp đến tham quan gian hàng và nhận tư vấn từ chúng tôi.

Nếu theo dõi các bài viết gần đây trên Fanpage của Anh & Em, chắc hẳn các Nha sĩ đã nắm khá rõ những thông tin chính của triển lãm lần này. Ngoài triển lãm chính với chủ đề “Thách thức và hành động mới trong Răng Hàm Mặt” trong 2 ngày 04-05/04 vừa qua, Anh & Em còn góp mặt trong Tiền Hội nghị “Thẩm mỹ khuôn mặt dưới góc nhìn đa phương tiện” được tổ chức vào ngày 03/04.

Món quà sửa chữa tay khoan miễn phí trong vòng 6 tháng đến 1 năm trị giá đến 10 triệu đồng của Anh & Em nhận được sự đón nhận nhiệt tình của rất nhiều quý bác sĩ. Nhiều bác sĩ còn nói đùa với chúng tôi: “Ôi sao em không tặng chị sớm hơn chứ, chị cực với đống tay khoan kia quá!”. Thay vì “bỏ xó” cả rổ tay khoan, hãy mang đến Anh & Em, mọi vấn đề đều sẽ được khắc phục.

Gian hàng của Anh & Em năm nay đã thu hút đông đảo nhiều khách tham quan

Anh và EM tổ chức các trò chơi không kém phần thú vị và đầy ắp tiếng cười như trò Ném phi tiêu mang tên "Thống lĩnh vị trí dẫn đầu cùng Morita" hay minigame “Quay số trúng tay khoan Morita”.

Tận tay trải nghiệm những thiết bị đẳng cấp, đứng đầu trên thị trường Nha khoa hiện nay. Cùng với sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp đến từ đội ngũ Anh & Em

May-noi-nha-tich-hop-TRI-AUTO-ZX2_edited.png

Với sản phẩm trọng điểm là Máy nội nha không dây Morita TRI Auto ZX2, Anh & Em thật không ngờ khi có nhiều Quý Nha sĩ dành sự quan tâm đặc biệt đến “em nó” như vậy. Có bác sĩ còn nói vui rằng “Anh nhìn mà thèm lắm rồi” và có một số bác sĩ đã đặt cọc ngay tại gian hàng với mong muốn sở hữu nội nha Morita càng sớm càng tốt.

Anh & Em cùng Morita xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo khoa RHM - ĐHYD HCM đã tạo điều kiện tốt nhất giúp Anh & Em có cơ hội hợp tác cùng nhà trường, giao lưu gặp gỡ Quý Khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

Chân thành cảm ơn Quý nha sĩ, anh chị em đối tác đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi, cùng chúng tôi trải qua khoảng thời gian vô cùng trân trọng và đáng nhớ này. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển của Quý Nha sĩ trong tương lai.

bottom of page