top of page
1546-1024 (1).png
1546-1024.png

Nha khoa mọi miền tổ quốc
hân hoan rước lì xì tài lộc
đến 500$ từ Anh & Em

Như một món “đặc sản” yêu thích mỗi dịp Tết đến xuân về, chương trình “Xuân tài lộc phú quý - Rút lì xì như ý” mùa thứ 07 được tổ chức bởi Anh & Em đang diễn ra từ 07/02/2022 - 28/02/2022 đã thu hút được nhiều sự chú ý và ủng hộ nhiệt tình từ các Quý bác sĩ trên mọi miền đất nước. Đặc biệt, sau tuần đầu tiên khai xuân, đã có rất nhiều bác sĩ rước được lì xì tài lộc có mệnh giá cao về phòng khám.

Lì xì mùa thứ 07 tại Anh & Em
có gì khác biệt?

Thiết kế không tên_edited.png

Từ Hà Giang, Bắc Giang, Hà Nội đến Phú Yên, Quảng Ngãi, Sài Gòn và nhiều tỉnh thành khác nữa.

Vào mùa lì xì 2022, chỉ trong 07 ngày đầu tiên, Morita đã có mặt tại rất nhiều nha khoa.

 

 

 

 

 

Các thiết bị nha khoa của Morita bao gồm máy nội nha TRZX2, tay khoan basic, tay khoan đèn, X- Quang, định vị chóp hay thiết bị hãng khác như máy scan Cruxell (Hàn Quốc) đang từng bước khẳng định vị thế trong thị trường ngành Nha.

 

Đặc biệt, vào ngày vía thần tài vừa qua, Anh & Em đã có chuyến du xuân đầy ý nghĩa, mang tài lộc đến với các phòng khám nha khoa. Chuyến du xuân đã để lại dấu ấn tốt đẹp và nhận được lời khen cũng như cảm ơn nồng hậu từ nhiều cơ sở nha khoa lớn như: Nha khoa Việt Úc, Nha khoa Thùy Anh, Nha khoa Hùng Cường, Nha khoa Lê Gia Group…

 

Những chuyến xe du xuân của Anh & Em không chỉ đầy ắp niềm vui, lì xì tài lộc mà bên cạnh đó là ngập tràn những ưu đãi giá trị, hấp dẫn dành riêng cho bác sĩ khi đầu tư Morita dịp đầu xuân này. Có nhiều bác sĩ hay nói trêu với chúng tôi: “Đợi có lì xì rồi anh mua”, “Bao giờ lì xì đó để anh đầu tư em nội nha nào!”.... Đây cũng chính là lý do mà chương trình lì xì lại thu hút được nhiều bác sĩ đến vậy.

Đầu tư thiết bị nha khoa ngay bây giờ, hoặc bỏ lỡ rất nhiều giá trị!

2ladingpage-VMOG.png

Các bác sĩ đã biết về Morita, hiểu được giá trị mà Morita mang lại. Và bây giờ chính là thời điểm tuyệt vời để sở hữu những thiết bị cao cấp này!

 

Nhắc đến Morita là nhắc đến những thiết bị BỀN - CHÍNH XÁC - CAO CẤP, như: tay khoan số một về mài thẩm mỹ, nội nha ba bước bốn không, nội nha khỏi cần bước định vị chóp… 

 

Chúng ta luôn hướng đến việc đầu tư các máy móc chất lượng cao để có thể điều trị tốt hơn, phát triển nha khoa bền vững và chuyên nghiệp hơn. Tại sao không nhân cơ hội này để đầu tư ngay với hàng loạt ưu đãi.

 

Xuân tài lộc phú quý - Rút lì xì như ý mùa thứ 7 này có vô vàn những ưu đãi hấp dẫn, những chương trình giá trị, hỗ trợ bác sĩ tốt nhất để nâng tầm phòng khám của mình. 

Đặc biệt, nhận ngay lì xì tài lộc tới 500$ khi đầu tư trong dịp đầu xuân năm mới này! Sở hữu thiết bị cao cấp với giá ưu đãi, niềm vui lại nhân đôi khi rước ngay lì xì tài lộc về nhà, vẹn cả đôi đường vậy thì còn chần chừ gì mà chưa đầu tư?

 

Ngay bây giờ hoặc sẽ phải chờ mùa 8!

Tham gia chương tình lì xì

Cảm ơn bác sĩ đã gửi!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình “ XUÂN TÀI LỘC PHÚ QUÝ - RÚT LÌ XÌ NHƯ Ý”

Quý bác sĩ liên hệ: 0963 43 60 36 hoặc inbox trực tiếp đến Fanpage: Công ty Anh & Em.

 

Anh & Em kính chúc Quý bác sĩ một năm mới ''Gói trọn Tài Lộc, giữ mãi An Khang, đong đầy Bình An, nụ cười Hạnh Phúc".

 

Chào năm mới với khát vọng vươn xa!

bottom of page