top of page

Định vị chóp DentaPort ZX

Tiêu chuẩn của sự chính xác

1-01.png

Tầm quan trọng của máy định vị chóp

Trước khi điều trị tủy răng, chúng ta cần ít nhất một phim X-quang rõ để đánh giá hình thái đường vào ống tủy. Sửa soạn và trám bít ống tủy tốt tại vùng chóp đóng vai trò quan trọng giúp điều trị thành công và điều này chủ yếu được xác định bằng X-quang.

Sự ra đời của máy định vị chóp điện tử giúp giảm số lượng phim X quang cần chụp và hỗ trợ những khi chụp X-quang gặp khó khăn. Chúng cũng có thể chỉ ra những trường hợp răng có lỗ chóp nằm cách chóp răng trên X-quang một khoảng. Những ứng dụng khác bao gồm việc phát hiện lỗ thủng ống tủy.

may-dinh-vi-chop.jpg

Định vị chóp Morita 

được các phòng khám ưa chuộng 

This video has been deleted.

Máy định vị chóp Morita giúp các bác sỹ đo chính xác được chóp và không bị quá chóp, sự lựa chọn đáng tin cậy của các nha sỹ.

ĐVC.jpg

Độ chính xác đo cực kì cao
Vị trí của các đỉnh được phát hiện chính xác bằng cách đo trở kháng của hai tần số bên trong ống.

Đo tự động và chính xác cả trong ống tủy ướt và khô
Bằng việc tính toán tỷ lệ trở kháng của hai tần số khác nhau, phép đo chính xác hơn mà không phụ thuộc vào môi trường của ống tủy.

Màn hình dễ hiểu
Màn hình LCD màu, lớn và đẹp cho phép hiển thị tốt vị trí của đầu trâm.

Các thang đo đồng bộ hóa với sự di chuyển của trâm
Thang đo đồng bộ hóa với phản hồi của trâm chỉ ra vị trí chính xác của đầu trâm khi hoạt động bình thường. Tiếng bíp sẽ cảnh báo người sử dụng vị trí của đầu trâm khi nó đạt tới vùng chóp.

Vạch độ dài làm việc có thể điều chỉnh được
Đặt sẵn vạch tại khoảng làm việc mà bạn dự đoán.

Muốn NHANH CHÓNG và AN TOÀN, Hãy chọn định vị chóp MORITA!

Chỉ có tại Công ty
Anh và em

Chính sách bảo hành

Uy tín đến từ Trung tâm bảo hành tiêu chuẩn Nhật Bản. Các thiết bị nha khoa Morita của công ty Anh và Em đều có thời gian bảo hành từ 2 năm trở lên. Mỗi một sản phẩm đều được hưởng điều kiện bảo trì và bảo dưỡng 6 tháng/lần.

Chính sách đổi trả minh bạch

Công ty Anh & Em mang đến Quý Bác sĩ chính sách mua hàng tốt nhất, đặc biệt chính sách đổi trả linh hoạt phù hợp với tất cả sản phẩm. Khách hàng được áp dụng bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm mới 100 % trong vòng 15 ngày sử dụng nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Chính sách chăm sóc khách hàng

Hàng năm, Anh & Em vẫn tổ chức các chương trình chăm sóc khách hàng. Như chương trình “Vệ sinh, bảo dưỡng không thu phí tay khoan từ tất cả các hãng”. Hay các chương trình kiểm tra thiết bị định kỳ khác,…

Định vị chóp Morita Dentaport tự hào là máy định vị chóp điện tử có độ chính xác cao nhất thị trường, và là dòng máy duy nhất đã được báo cáo khoa học chứng minh

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình cũng như trải nghiệm máy nội nha Morita, Quý bác sĩ hãy liên hệ đến

Hotline: 0963 436 036

Fanpage: Công ty Anh & Em.

bottom of page